Căn hộ gần 60 tuổi "lột xác" đẹp ngỡ ngàng

  Căn hộ gần 60 tuổi "lột xác" đẹp ngỡ ngàng

  Căn hộ gần 60 tuổi "lột xác" đẹp ngỡ ngàng

  Nội Thất HẢI TRIỀU Hiện Đại - Tiện Nghi - Giá Cả Hợp Lí
  631 Đại Lộ Bình Dương - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương
  Email: noithahaitrieu2017@gmail.com
  Căn hộ gần 60 tuổi "lột xác" đẹp ngỡ ngàng

  Căn hộ gần 60 tuổi "lột xác" đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng

  Cải tạo căn hộ cũ thường đồng hành với sự tốn kém, mệt mỏi. Bởi thế để tiết kiệm tiền, chị Christina đã quyết định tự tay cải tạo lại căn hộ của mình và chỉ tốn $100 cho những phụ kiện thật sự cần thiết.

  Khi dọn về một căn hộ thường có 2 trường hợp, trường hợp đầu tiên căn hộ ấy đã có đủ đồ, bạn chỉ việc mang người về ở. Trường hợp thứ 2 là căn hộ chỉ cỏ mỗi cái khung, và bạn sẽ phải bắt đầu mọi thứ từ đầu. Thực ra mỗi loại hình sẽ có một ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nếu bạn là người có gout, biết rõ mình muốn gì thì việc cải tạo căn hộ cũ từ con số 0 thực sự đáng để cân nhắc.

  Chị Christina Orleans đã thực hiện một điều kỳ diệu như thế. Căn phòng chị dọn đến xây từ những năm 1960 và tất cả còn lại đến giờ chỉ sàn gỗ đã hằn dấu vết thời gian và hệ tủ âm tường trông có phần hơi "thảm". Dù vậy, để tiết kiệm tiền, chị Christina đã quyết định tận dụng tất cả đồ dùng có sẵn và sự khéo léo của mình để trang trí lại căn nhà.

  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 1.

  Căn hộ trước khi cải tạo

  1
  1

  Tự làm tất cả, tận dụng tối đa nội thất cũ của mình, chi phí để chị Christina cải tạo căn hộ cũ này chỉ $100 tương đương khoảng 2,3 triệu. Số tiền này chủ yếu chi vào việc thiết kế giường cho chú chó giống Golden và mua thêm một số phụ kiện trang trí.

  Khu vực thay đổi toàn diện nhất trong căn phòng chính là khu vực tủ quần áo. Ở đây Christina đã tháo 2 cánh cửa để biến tủ áo quần âm tường này thành dạng tủ mở. Trong quá trình cải tạo, 2 ngăn để đồ quần áo được quy hoạch thành 1 và bổ sung thêm nhiều giá treo, tủ đồ, ngăn chứa phụ để tối đa hóa không gian lưu trữ. Một ngăn tủ còn lại được chị Christina biến thành giường ngủ cho người bạn bốn chân của mình. 

  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 3.

  Bằng cách sắp xếp gọn gàng, thông minh, hệ tủ quần áo âm tường giống như một phần trang trí đẹp mắt của căn phòng.

  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 4.

  Thật khó tin hệ tủ âm tường cũ ngày nào nay được hồi sinh đẹp đến thế. Rõ ràng không cần sửa chữa quá nhiều, chỉ cần sắp xếp hợp lý, khu vực này đã lên hẳn "chân kính".

  Không gian còn lại của căn phòng được dành cho một giường ngủ cỡ lớn và vài món đồ trang trí xinh xắn. Công bằng mà nói, nhưng món đồ trang trí mà Christina mang đến căn phòng không nhiều nhưng vô cùng ấm cúng. Như bộ ga gối kem trắng xốp mềm khiến người ta cảm giác thực sự về nhà hay những tấm thảm trải màu trầm sạch sẽ, vừa đủ làm điểm nhấn và tạo cảm giác sạch sẽ hơn cho không gian sinh hoạt. Đặc biệt những miếng thảm này còn là sự chu đáo chị Christina dành cho chú chó cưng.

  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 5.
  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 6.

  Một góc đẹp mắt khác trong phòng phải kể đến góc đọc sách với bộ đèn cao sát trần cao sát trần. Có thể nói, bộ đèn này đóng vị trí quan trọng trong việc tạo điểm nhấn cho nơi ở của Christina.

  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 7.

  Góc đọc sách đẹp mắt với cây xanh, hệ đèn ấn tượng.

  Căn hộ gần 60 tuổi lột xác đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo với chi phí vỏn vẹn 2,3 triệu đồng - Ảnh 8.

  Không quá cầu kỳ hay đầu tư quá nhiều tiền bạc, sự say mê, chu đáo của chị Christina đã giúp chị cải tạo căn hộ cũ thành một không gian sống ấm cúng và đẹp đẽ.